หลักสูตร GOLFSQUARE หลักสูตรการสอนของสถาบัน


 โปรแกรมสำหรับผู้เริ่มต้น (Beginner level lesson)
มุ่งเน้นการสร้างพื้นฐานอย่างถูกต้องคือ หัวใจสำคัญสำหรับกีฬาทุกกีฬา หากท่านนักกอล์ฟมีพื้นฐานการตีไม่ว่าจะเป็นการจับไม้หรือท่ายืนที่ถูกต้อง จะทำให้ท่านสามารถพัฒนาการสวิงได้อย่างรวดเร็ว  ซึ่งโปรแกรมนี้ จะช่วยให้ท่านนักกอล์ฟเห็นการเปลี่ยนแปลงของสวิงอย่างชัดเจน พร้อมกับคำอธิบายของโปรผู้สอน อย่างต่อเนื่องในทุกๆชั่วโมง

        โปรแกรมสำหรับผู้เล่นระดับกลาง (Intermediate level lesson)
มุ่งเน้นการพัฒนาตั้งแต่พื้นฐานวงสวิง รวมถึงการเล่นลูกสั้นและการพัตต์ เพื่อเป้าหมายในการลดและควบคุมสกอร์ โดยโปรผู้สอนที่มีประสบการณ์ วิเคราะห์วงสวิงผ่านโปรแกรม V1 swing analysis จึงสามารถตอบโจทย์ท่านนักกอล์ฟได้ตรงจุด ตรงประเด็น

       

 โปรแกรมสำหรับผู้เล่นระดับสูง (Advanced level lesson)
หลักสูตรสำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการพัฒนาฝีมือไปสู่การเป็นนักกีฬาหรือนักกอล์ฟอาชีพ มุ่งเน้นการพัฒนาวงสวิง การวางแผนการเล่น สภาพจิตใจ และเทคนิคต่างๆ เพื่อความพร้อมในการรับมือกับการแข่งขันอย่างมืออาชีพ

        

 
 
โครงการนักกีฬาเยาวชน (Athletes project)
     ทางสถาบันจะมีการพานักกีฬาเยาวชนออกรอบทุกอาทิตย์ ภายใต้ชื่อ “โครงการนักกีฬา” โดยมีทีมโปรผู้สอนลูกสั้นและการวางแผนการเล่นคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งทางสถาบันของเราได้ส่งเด็กๆในโครงการเข้าแข่งขันในแมทช์ต่างๆอย่างต่อเนื่อง และได้รับรางวัลมามากมาย
     สำหรับท่านผู้ปกครอบที่สนใจให้บุตรหลานมาเรียน หรือไม่ว่าจะเป็นน้องๆที่ตีมาแล้ว แต่อยากผลักตัวเองขึ้นมาเป็นนักกีฬา โครงการนี้เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ท่านผู้ปกครองไม่ควรมองข้าม เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะกีฬากอล์ฟ สร้างระเบียบวินัยและเป็นการใช้เวลาว่างอย่างเกิดประโยชน์

  

        

     

ภาพวิเคราะห์วงสวิง เพิ่มเติม 

#เรียนกอล์ฟ สอนกอล์ฟ โดยโปรผู้สอนกอล์ฟมืออาชีพ มีหลักสูตรสำหรับบุคคลทั่วไป และกอล์ฟเด็ก รับการประกันผลเป็นจริงทุกคน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้